Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển hàng hóa để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, với những Công ty có mặt hàng chuyên biệt và giá trị cao, hoặc mỗi lần vận chuyển đi với số lượng lớn thì đâu là giải pháp tối ưu nhất? Và đó là lý do dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến được ra đời.
Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến là gì?
Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến là dịch vụ cho thuê xe tải nguyên chiếc, cho phép người thuê sử dụng 100% trọng tải của phương tiện với nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng và số lượng lớn và riêng biệt. Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển đến bất kỳ nơi nào trên toàn quốc, theo thời gian cam kết với khách hàng. Với hệ thống đội ngũ chuyên nghiệp luôn đảm bảo vận chuyển an toàn trong suốt quãng đường.
Tại sao chọn dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến?
– Thời gian chuyển phát linh hoạt, khách hàng chủ động lựa chọn thời gian vận chuyển hàng hóa phù hợp với nhu cầu. Nếu như ghép hàng khách hàng phải đợi vài ngày để công ty vận tải gom hàng đủ chuyến chạy dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến khách hàng không còn phải mất thời gian chờ đợi nữa, hàng hóa của bạn có thể đi ngay bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn luôn chủ động được thời gian giao nhận hàng của mình.
– Hàng hóa được an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Với dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép hàng hóa phải thu gom từ nhiều doanh nghiệp khác nhau nên khả năng xảy ra mất mát, hư tổn hàng hóa sẽ cao hơn. Trong khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo hơn. Hạn chế tình trạng bốc xếp chồng chất nhiều loại hàng hóa lên nhau, tránh va đập, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

– Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép có cước phí rẻ hơn so với dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến. Thế nhưng, nếu không tính toán kỹ, có trường hợp ghép hàng lại tốn thêm nhiều tiền hơn. Nếu hàng hóa của quý khách được ghép chuyển vận chuyển bằng xe tải lớn, khi vận chuyển qua địa điểm cấm xe tải lớn lưu thông sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Khi đó, bạn phải chi thêm một khoảng tiền không nhỏ để nhờ các xe tải nhỏ hơn trung chuyển hàng hóa giao đến tận nơi. Nếu tính tổng chi phí thì có khi sẽ lớn nhiều so với cước phí sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến.
– Vận chuyển hàng nguyên chuyến giúp khách hàng theo dõi được tiến độ hàng hóa. Với hệ thống quản lý GPS (Giám sát hành trình xe) hiện đại, cập nhật thông tin di chuyển của xe theo thời gian thực. Khách hàng có thể yêu cầu đơn vị vận tải thường xuyên cập nhật nhanh tiến độ của xe mà không phải chờ đợi trả hàng ghép của doanh nghiệp khác.
Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến như thế nào?

Hiện tại, chưa có bảng giá chuẩn nào cho hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Vì nó còn phụ thuộc vào loại xe mà doanh nghiệp chọn (xe tải, xe container), tải trọng hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng, thời điểm sử dụng dịch vụ. Và tùy vào mỗi nhà vận chuyển mà sẽ có cách tính giá cước khác nhau.
Đến với Công ty vận tải Khôi Minh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về mức giá cũng như chất lượng phụ vụ. Qúy khách có thể liên hệ thông tin bên dưới để được báo giá nhanh khi có nhu cầu vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Related Projects
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search

Zalo Facebook