Khi nền kinh tế ngày càng phát triển đòi hỏi nhu cầu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa tăng cao, kéo theo đó là sự hình thành của các công ty vận tải để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, để tạo ra sự khác biệt thì không phải doanh nghiệp vận tải nào cũng làm được. Do đó, ngoài các tuyến vận chuyển chính, Khôi Minh hiện đang rất chú trọng phát triển thêm các dịch vụ vận chuyển khác nhằm mang đến lợi ích đối đa nhất cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.
Dịch vụ vận chuyển các tuyến đường gần, lân cận TP.HCM và Hà Nội

Không chỉ chuyên các tuyến đường dài Bắc Trung Nam, Khôi Minh còn có thêm các tuyến vận chuyển ngắn dành cho các khách hàng cần vận chuyển nội thành TP.HCM và Hà Nội. Hoặc các tỉnh thành lân cận như:

– Tại TP.HCM: là các tỉnh Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Tây Ninh, Vũng Tàu.

– Tại Hà Nội: là các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…
Dịch vụ vận chuyển hàng nội thành và các tỉnh lân cận HCM, Hà Nội

Khôi Minh có đầy đủ các loại xe với nhiều tải trọng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với thời gian vận chuyển trong ngày hoặc theo yêu cầu của quý khách.
Dịch vụ cho thuê Kho bãi

Ngoài các dịch vụ vận chuyển, Khôi Minh với lợi thế là có Kho bãi rộng rãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách. Vì vậy, hiện tại chúng tôi đang có kèm theo dịch vụ cho thuê Kho bãi dành cho các khách hàng có nhu cầu. Và đặc biệt, với mức giá vô cùng thấp nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và mang lại lợi ích hợp tác cho cả đôi bên.
Dịch vụ bốc xếp, dọn nhà, văn phòng

Khôi Minh chuyên mảng dịch vụ vận chuyển nên có thế mạnh là sở hữu nhiều đầu xe với các tải trọng khác nhau, có thể dễ dàng lưu thông trong nội thành. Cộng với đó là đội ngũ nhân viên Kho bãi chuyên nghiệp, có trách nhiệm cao nên Khôi Minh luôn sẵn sàng nhận các đơn hàng dọn nhà, dọn văn phòng với những khách có nhu cầu với mức giá phải chăng, thậm chí thấp hơn các đơn vị cùng lĩnh vực.
Có mặt đúng giờ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn hàng hóa là phương châm của Khôi Minh. Vì vậy, chúng tôi luôn được khách hàng ưu ái khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này.

Related Projects
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Start typing and press Enter to search

Zalo Facebook